นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราคือใคร

                NEDELYA คือเว็บไซต์ที่ให้บริการด้านข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย (โปรโมชั่น) จากผู้ประกอบธุรกิจเกมเดิมพัน (คาสิโนออนไลน์) สู่ผู้บริโภค ทีมงานของเราให้ความสำคัญในการปกป้องและคุ้มครองข้อมูลส่วนตัวของท่านให้เป็นความลับสุดยอด นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้จึงถูกจัดทำเพื่ออธิบายถึงเหตุผลและข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้จัดเก็บ การเผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคล ระยะเวลาการจัดเก็บ ตลอดจนถึงมาตรการที่ใช้ในการปกป้องข้อมูลที่ท่านได้ให้ในระหว่างการเข้าถึงเว็บไซต์ NEDELYA เพื่อให้สอดคล้องกับพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

                หากท่านมีคำถาม หรือคำแนะนำเกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของท่าน คำถามทั่วไปเกี่ยวกับโปรโมชั่น และการใช้บริการที่ได้รับ สามารถติดต่อเราได้ที่ Line ID : thaipokerleak.staff

ข้อมูลส่วนบุคคลใดที่เรารวบรวมและเหตุผลที่เรารวบรวม

                ทันทีที่ท่านได้เข้าชมเว็บไซต์ NEDELYA ระบบของเราจะทำการจัดเก็บข้อมูลในส่วนที่เบราว์เซอร์ของท่านส่งให้อัตโนมัติ อาทิ IP Address, ชนิดและเวอร์ชั่นของเบราว์เซอร์, ระบบปฏิบัติการที่ใช้งาน, วัน-เวลาและระยะเวลาที่เข้าชม ทั้งนี้เพื่อเป็นการรวมจัดเก็บข้อมูลสถิติ เพื่อใช้ประกอบการพัฒนาการให้บริการของเราต่อไป มิได้ใช้เพื่อระบุถึงตัวตนของผู้ใช้รายใดรายหนึ่ง

                สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการอื่น ๆ เป็นกรณีพิเศษ เช่น การประชาสัมพันธ์โปรโมชั่น หรือแนะนำเว็บไซต์ อาจมีการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติม เช่น ข้อมูลส่วนบุคคลพื้นฐาน (ชื่อ-นามสกุล, วันเดือนปีเกิด, เลขประจำตัวประชาชนหรือหนังสือเดินทาง), ข้อมูลการติดต่อ, ข้อมูลบัญชี, หลักฐานแสดงตัวตน และข้อมูลอื่น ๆ ที่ท่านยินยอมนำส่งให้แก่เรา ทั้งนี้ท่านสามารถที่จะปฏิเสธที่จะไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราได้ แต่ท่านจะสามารถเข้าถึงบริการของ NEDELYA ได้ในบางส่วนเท่านั้น

เราแบ่งข้อมูลของคุณให้กับใคร

                ข้อมูลส่วนบุคคลที่ NEDELYA จะถูกแบ่งปันให้กับองค์กรหรือบุคคลที่สาม ตามที่กฎหมายได้มีการกำหนดหรืออนุญาตเท่านั้น เช่น เพื่อปฏิบัติตามหมายศาลหรือกระบวนการทางกฎหมายที่เกี่ยวข้อง หรือในกรณีที่เจ้าของข้อมูลเป็นผู้ร้องขอและยินยอมให้เราดำเนินการให้

ระยะเวลาที่เราเก็บรักษาข้อมูลของคุณ

                NEDELYA จะทำการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้ในระหว่างที่ท่านเป็นสมาชิกหรือมีความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับเรา หรือตลอดระยะเวลาตามความจำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการจัดเก็บข้อมูลตามนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ ซึ่งข้อมูลทั้งหมดจะถูกลบเมื่อครบกำหนดระยะเวลาในการจัดเก็บและท่านได้สิ้นสุดความเป็นสมาชิกแล้วเท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติม

                เพื่อให้การนำเสนอข้อมูลโปรโมชั่น ตลอดจนถึงการพัฒนาคุณภาพในการให้บริการในอนาคต ทางเราอาจมีการทำข้อตกลงร่วมกับบุคคลที่สามเพื่อดำเนินงานกับเรา โดยบุคคลที่สามจะต้องยอมรับข้อตกลงและปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เช่นกัน

                อย่างไรก็ตามการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่มาจากอุปกรณ์ที่ท่านใช้ในการเข้าถึงเว็บไซต์ NEDELYA เป็นหน้าที่ที่ท่านพึงกระทำ อาทิ การใช้โปรแกรมป้องกันไวรัส, การอัพเดทซอฟท์แวร์, การเปลี่ยนแปลงรหัสผ่านให้เข้าถึงได้ยาก และการไม่อนุญาตให้บุคคลอื่นใช้อุปกรณ์ร่วมกัน ทั้งนี้เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลถูกละเมิดและนำไปใช้ในทางมิชอบต่อไป

วิธีที่เราปกป้องข้อมูลของคุณ

                เพราะข้อมูลส่วนบุคคลคือสิ่งที่สมควรเป็นความลับ เราจึงเลือกใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูลในระดับเดียวกับที่สถาบันการเงินและสายการบินเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น 256-Bit Encryption ที่ช่วยปกปิดการเข้าถึงเว็บไซต์จากการสอดส่องของบุคคลที่สาม หรือมาตรฐาน SSL V.3 ที่ช่วยให้การเข้าถึงเว็บไซต์ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น จึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะได้รับการปกป้องภายใต้มาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลอย่างแน่นอน

สมาชิกใหม่ขอรับ 300 บาท ฟรี
เว็บตรง มั่นคง มีใบอนุญาต PAGCOR
รับเครดิตฟรี 300 บาท + โบนัสต้อนรับ 100%
เว็บตรง มั่นคง มีใบอนุญาต GLI
สมัครรับเครดิตฟรี 99 บาท ไม่ต้องฝาก
เว็บตรง มั่นคง มีใบอนุญาต PAGCOR
แจกเครดิตฟรี 100 ยืนยันเบอร์ ไม่ต้องฝาก
เว็บตรง มั่นคง มีใบอนุญาต PAGCOR
ยืนยันตัวตนครบ 4 ขั้นตอน รับฟรี 200 บาท
เว็บตรง มั่นคง มีใบอนุญาต