นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราคือใคร

                NEDELYA คือเว็บไซต์ที่ให้บริการด้านข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย (โปรโมชั่น) จากผู้ประกอบธุรกิจเกมเดิมพัน (คาสิโนออนไลน์) สู่ผู้บริโภค ทีมงานของเราให้ความสำคัญในการปกป้องและคุ้มครองข้อมูลส่วนตัวของท่านให้เป็นความลับสุดยอด นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้จึงถูกจัดทำเพื่ออธิบายถึงเหตุผลและข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้จัดเก็บ การเผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคล ระยะเวลาการจัดเก็บ ตลอดจนถึงมาตรการที่ใช้ในการปกป้องข้อมูลที่ท่านได้ให้ในระหว่างการเข้าถึงเว็บไซต์ NEDELYA เพื่อให้สอดคล้องกับพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

                หากท่านมีคำถาม หรือคำแนะนำเกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของท่าน คำถามทั่วไปเกี่ยวกับโปรโมชั่น และการใช้บริการที่ได้รับ สามารถติดต่อเราได้ที่ Line ID : thaipokerleak.staff

ข้อมูลส่วนบุคคลใดที่เรารวบรวมและเหตุผลที่เรารวบรวม

                ทันทีที่ท่านได้เข้าชมเว็บไซต์ NEDELYA ระบบของเราจะทำการจัดเก็บข้อมูลในส่วนที่เบราว์เซอร์ของท่านส่งให้อัตโนมัติ อาทิ IP Address, ชนิดและเวอร์ชั่นของเบราว์เซอร์, ระบบปฏิบัติการที่ใช้งาน, วัน-เวลาและระยะเวลาที่เข้าชม ทั้งนี้เพื่อเป็นการรวมจัดเก็บข้อมูลสถิติ เพื่อใช้ประกอบการพัฒนาการให้บริการของเราต่อไป มิได้ใช้เพื่อระบุถึงตัวตนของผู้ใช้รายใดรายหนึ่ง

                สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการอื่น ๆ เป็นกรณีพิเศษ เช่น การประชาสัมพันธ์โปรโมชั่น หรือแนะนำเว็บไซต์ อาจมีการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติม เช่น ข้อมูลส่วนบุคคลพื้นฐาน (ชื่อ-นามสกุล, วันเดือนปีเกิด, เลขประจำตัวประชาชนหรือหนังสือเดินทาง), ข้อมูลการติดต่อ, ข้อมูลบัญชี, หลักฐานแสดงตัวตน และข้อมูลอื่น ๆ ที่ท่านยินยอมนำส่งให้แก่เรา ทั้งนี้ท่านสามารถที่จะปฏิเสธที่จะไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราได้ แต่ท่านจะสามารถเข้าถึงบริการของ NEDELYA ได้ในบางส่วนเท่านั้น

เราแบ่งข้อมูลของคุณให้กับใคร

                ข้อมูลส่วนบุคคลที่ NEDELYA จะถูกแบ่งปันให้กับองค์กรหรือบุคคลที่สาม ตามที่กฎหมายได้มีการกำหนดหรืออนุญาตเท่านั้น เช่น เพื่อปฏิบัติตามหมายศาลหรือกระบวนการทางกฎหมายที่เกี่ยวข้อง หรือในกรณีที่เจ้าของข้อมูลเป็นผู้ร้องขอและยินยอมให้เราดำเนินการให้

ระยะเวลาที่เราเก็บรักษาข้อมูลของคุณ

                NEDELYA จะทำการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้ในระหว่างที่ท่านเป็นสมาชิกหรือมีความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับเรา หรือตลอดระยะเวลาตามความจำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการจัดเก็บข้อมูลตามนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ ซึ่งข้อมูลทั้งหมดจะถูกลบเมื่อครบกำหนดระยะเวลาในการจัดเก็บและท่านได้สิ้นสุดความเป็นสมาชิกแล้วเท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติม

                เพื่อให้การนำเสนอข้อมูลโปรโมชั่น ตลอดจนถึงการพัฒนาคุณภาพในการให้บริการในอนาคต ทางเราอาจมีการทำข้อตกลงร่วมกับบุคคลที่สามเพื่อดำเนินงานกับเรา โดยบุคคลที่สามจะต้องยอมรับข้อตกลงและปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เช่นกัน

                อย่างไรก็ตามการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่มาจากอุปกรณ์ที่ท่านใช้ในการเข้าถึงเว็บไซต์ NEDELYA เป็นหน้าที่ที่ท่านพึงกระทำ อาทิ การใช้โปรแกรมป้องกันไวรัส, การอัพเดทซอฟท์แวร์, การเปลี่ยนแปลงรหัสผ่านให้เข้าถึงได้ยาก และการไม่อนุญาตให้บุคคลอื่นใช้อุปกรณ์ร่วมกัน ทั้งนี้เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลถูกละเมิดและนำไปใช้ในทางมิชอบต่อไป

วิธีที่เราปกป้องข้อมูลของคุณ

                เพราะข้อมูลส่วนบุคคลคือสิ่งที่สมควรเป็นความลับ เราจึงเลือกใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูลในระดับเดียวกับที่สถาบันการเงินและสายการบินเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น 256-Bit Encryption ที่ช่วยปกปิดการเข้าถึงเว็บไซต์จากการสอดส่องของบุคคลที่สาม หรือมาตรฐาน SSL V.3 ที่ช่วยให้การเข้าถึงเว็บไซต์ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น จึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะได้รับการปกป้องภายใต้มาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลอย่างแน่นอน

eu9 logo
แจกเครดิตฟรี 388 บาท
เว็บตรง มั่นคง มีใบอนุญาต
77bet logo
แจกเครดิตฟรี 100 ยืนยันเบอร์ ไม่ต้องฝาก
เว็บตรง มั่นคง มีใบอนุญาต PAGCOR
SMARTTEEN Home IVIP9 logo
สมัครรับเครดิตฟรี 99 บาท ไม่ต้องฝาก
เว็บตรง มั่นคง มีใบอนุญาต PAGCOR
SMARTTEEN Home HUC99 logo
สมาชิกใหม่ขอรับ 300 บาท ฟรี
เว็บตรง มั่นคง มีใบอนุญาต PAGCOR
1 TuHFlrMbJvkOkzM3XSJhlw
ยืนยันตัวตนครบ 4 ขั้นตอน รับฟรี 200 บาท
เว็บตรง มั่นคง มีใบอนุญาต